Có những điều không thể quên

Go down

Có những điều không thể quên

Bài gửi by hoacomay on 25.02.11 0:56

Tôi đã có ý định viết từ lâu rồi nhưng bây giờ mới có cơ hội. Không biết có chính xác không nữa mọi người đọc rồi xem răng nhá. Xem có sai sót chi không. Bài dài ko biết mọi người có nản ko
Trong suốt 3 năm học cấp 3 điều tôi nhớ nhất về mỗi người là:
Bắt đầu. Run. Hic. Sợ sai + lần đầu tiên gửi bài lên + trình độ gõ chữ còn non nên câu chữ có vụng về mong mọi người thông cảm. Hihi!
1. Nguyễn Thị Mai Anh: chơi không thân lắm, không biết nhiều lắm. Nhưng bây chừ thì khác. Hihi. Bạn ni là 1 trong những người chăm giặt giẻ lau bảng nhất lớp ta nhất là giờ toán ấy, thường ngồi đầu bàn nên hay phải lau bảng và giặt giẻ, thỉnh thoảng vì nhớ nhà nên còn nghỉ học không lí do nữa. À vì ngồi đầu bàn nên là ân nhân của mê người bị kiểm tra bài cũ nhỉ. Hồi lớp 12 nhắc bài môn sinh cho đứa mô ấy, cứ thấy thầy Ngân không nói chi rồi ngồi mà nhắc cuối cùng bị 1 điểm ghi vô sổ đầu bài lây. Hehe.
2. Lê Thị Bích: tôi thấy bạn ni xinh nhưng có phần hơi đanh đá, 1 tí thôi. Hihi. Nói chung là tính cũng hay. Chuyện ít ai biết nầy: hồi ôn thi tốt nghiệp lớp 12. Trong giờ địa lí bạn Thọ có mượn của bạn Bích quyển sách giáo khoa địa lí, cuối giờ bạn Bích đòi lại nhưng bạn Thọ trêu không trả lại, rứa là Bích nổi xung tí nữa thì xảy ra đánh nhau nhá. May mà có tôi với mấy bạn nữa can. À tôi thích cách bạn ni gọi tôi lắm nhá. Hehe.
3. Nguyễn Văn Cường: tôi cứ nghĩ bạn ni ngây thơ lắm nhưng chả phải. Hic. Là 1 người mê đánh điện tử nhưng mà mơ mộng ra phết. Mọi người còn nhớ trong giờ toán ấy, học với thầy Ninh mà còn dám ngồi vẽ lung tung. Thầy kêu lên, cầm vở của bạn ni lên xem.Thật là choáng, Cường không ngồi học mà vẽ khuôn mặt của một đứa con gái nhá, thầy nhìn chán chê rồi đoán đấy là Huyên nhưng không phải. 1 lần khác vì quá mê bóng đá, quá thích Arsenal mà trong giờ tin ngồi vẽ logo hay biểu tượng chi đó của đội bóng. Thầy Huân nhắc mãi không nghe tê, cứ ngồi vẽ, thầy tức lắm xuống xách tai. Nhưng may cho Cường là thầy cũng thích đội đó nên chỉ bị xách nhẹ thôi. Hùng còn kể với tôi là bạn ni hồi ngồi bàn cuối hay nhìn ra cửa sổ lớp rồi mơ mộng lúc mô mới được như các anh các chị: thi đậu đại học. À còn đợt đầu năm lớp 10 ko thuộc mấy khái niệm giao, hợp chi đó nên bị thầy Ninh bắt chép phạt 50 hay 100 lần chi đó. Hehe.
4. Lê Thị Dịu: với tôi bạn ni là người vô đối rồi. Hehe. Bọn ta có duyên với nhau lắm. Tôi nhớ hồi lớp 10 hôm học thêm toán không biết Linh Ân trêu cái chi mà tức đến nỗi ném luôn cái máy tính của hấn ra ngoài một cách không thương tiếc. Hic, tôi xót thay cho cái máy của hấn. Cũng trong năm lớp 10, Tùng vịt hôm mượn bạn ni quyển sgk hình học, lúc bạn ni đòi hấn trêu không trả lại rứa là đến lúc cuối giờ hấn hối lỗi mang trả thì không thèm nhận, vứt sách đi, tôi tội thân thay cho quyển sách. Xì căng đan hay nhất là lần xô xát(nói giảm nói tránh thôi, thực ra là đánh nhau lây, hehe) với Đạt béo. Kết quả trâu bò đánh nhau, ruồi muỗi chết: Linh đen với Minh hình như cả Hằng hiếu nữa thì phải bị cào cho rách tay, chảy máu can tội nhảy vô can dù không phải phận sự của mình. Hihi. Năm lớp 10 thầy Huân trêu Dịu là bố mẹ đặt tên cho con thường mong muốn 1 điều chi đó, có ý nghĩa chi đó. Nhưng thật không may thầy gặp phải đối thủ, Dịu nói liền “em chả thấy tên Huân có ý nghĩa chi cả”. Hôhô. Lúc mô đứng dậy trả lời câu hỏi thì câu đầu tiên là “dạ em thưa cô(thầy) là” (giả nai vừa thôi chứ). Giờ toán lớp 12 mê man lần bị thầy dọa cho lên bảng ôm bình nước nhỉ. À ỷ thế mạnh còn bắt Linh lễ kêu là sư phụ nữa chứ, tội thân cho Linh vì phận yếu đuối nên đành ngậm đắng nuốt cay mà kêu Dịu là sư phụ. Hehe.
5. Lê Thị Dung: Đương nhiên chả có chi để nói, chỉ liệt kê ra cho đủ danh sách lớp thôi. Hehe.
6. Lê Tư Duy: thầy cô mô cũng thấy tên của bạn ni lạ với hay tôi thì thấy thường thôi. Năm lớp 10 trong giờ toán không hiểu 1 chỗ giơ tay hỏi thầy xong rồi bị thầy hỏi quê ở mô. May mà ở Hoàng Giang không có thầy đuổi xuống lớp bán công rồi, thầy nói rứa. Lớp 12 thì suốt ngày đi học muộn, bị ghi vắng mê man lần, đến khi họp phụ huynh thầy cũng phải nhắc đến tê mà (mẹ tôi đi họp về kể). Lần thi thử tốt nghiệp lớp 12 môn địa đi muộn mất 30 phút lây. Tên là Tư Duy nên hỏi nhiều cấy rất chi là buồn cười. Thầy Ninh bảo tư duy vừa thôi.hic. Hồi lớp 10 rất hay đi với Nhật hoàng, ôm nhau đi như thật làm nhiều đứa phải xì xào bàn tán. Hehe.
7. Đỗ Văn Đạt: nói chung nhìn cũng không béo lắm, ko béo bằng nhiều đứa nhưng ko hiểu răng bọn nó cứ suốt ngày gọi Đạt béo. Hồi lớp 10 thấy suốt ngày đi giầy đinh, 2 năm còn lại cũng đi nhưng vì nhìn nhiều thấy quen rồi nên cũng ko thấy thiếu thiện cảm như lúc đầu nữa. Hihi. Hồi lớp 12 ngồi bên dưới Nguyên ko biết có thích Nguyên ko nhưng suốt ngày đấu khẩu với Nguyên, bị Nguyên với Dịu gọi là “khoai tây” còn lúc mô cũng gọi Nguyên là “mì tôm” (mọi người nhớ lại tóc của Nguyên trước đây nhá). Với lần đánh nhau với Dịu nữa, Linh lễ phải nhìn đây mà học tập nầy, phải biết vùng lên đấu tranh, nhớ nhất là câu trong giờ sinh hoạt giải quyết vụ ni Đạt nói (sau khi nghe Thanh lựu trình bày sự việc) “Thưa thầy thật ra ko phải là như vậy, sự thật là...” hihi. À hồi lớp 10 trong giờ học thêm toán hình như Đạt ngồi gần Tùng vịt thì phải, cả lớp đang yên lặng tự nhiên nghe bốp 1 tiếng, thầy kêu Đạt đứng dậy hỏi chuyện thì ra là vì đánh con muỗi. Vì con muỗi mà quên mất là đang giờ học nên Đạt ta cứ thản nhiên đánh như ở nhà.( Cho muỗi xin ít máu cũng chả răng mô). Hehe.
8. Trịnh Tiến Đạt: cũng trong giờ toán học thêm hồi lớp 10, thầy đã nhắc lớp trật tự rồi, Đạt còn quay xuống, bị thầy kêu lên hỏi “thầy đã nhắc trật tự rồi răng mi còn quay xuống mà nói chuyện”, Đạt nói “em ko nói chuyện ạ, đứa là em thấy bạn Vũ kêu buồn ngủ nên em quay xuống để nhìn bạn nứ coi răng thôi”. Hic, rứa là Vũ cũng bị kêu lên. Hihi. À hồi lớp 12 ngồi gần Huyên toàn bị bọn lớp mình trêu là Dương Quá với Tiểu Long Nữ chứ. Mình tưởng Đạt lịch cũng trong sáng lắm nhưng ai ngờ được, Hùng cốc kể lại mình mới biết. Hehe.
9. Lê Thị Hồng Hà: biệt danh Hà chẹt, nói chung là chăm chỉ. Hơi lùn (Hihi). Hồi lớp 10 cũng học được tin lắm(vì c2 đã từng được học qua). Hồi lớp 12 lần làm hồ sơ ko biết có sai sót hay làm răng nứ đến nỗi khóc tê mà( cũng vô giờ toán. Hic). À hồi Linh dễ sắp vô miền nam hình như bạn ni với Hằng hoa tặng quà chi cho hấn thì phải (bị tôi với Minh phát hiện nhưng bọn tôi ko biết quà chi cả). Hehe.
10. Lê Hồng Hải: chuyên gia đút áo vô quần. hic. Ko tuân theo quy định của trường, khi thầy cô kiểm tra thì mới vội vàng đút vô. Nói chung con trai lớp ta đứa mô cũng rứa cả nhưng Hải là 1 trong những chuyên gia. Hihi. À lớp 12 đi học muộn phải trèo tường vô, tưởng thoát rồi ai ngờ vừa mới vô lớp ngồi được 1 tí thì bị thầy Quỳnh mời về nhà. Mà tôi thấy lúc thầy cô gọi trả lời câu hỏi mặt rất chi là chú tâm, nhìn chăm chỉ, nghiêm túc cực, đúng là đồ giả nai, trả lời xong được ngồi xuống rồi là lộ cấy mặt liền. Nhìn đểu rứa ko biết. ko hiểu tại răng bọn lớp lại gọi bạn ni là “Hải dâm” nhỉ. Hehe.
11. Lê Thị Hải: hiền lành, dịu dàng, là người mà Nam dũng thầm thương trộm nhớ 1 thời (ko biết bây chừ có còn nữa ko). Hồi lớp 12 ngồi cạnh Việt già toàn bị mấy đứa chụp ảnh trộm, toàn bị trêu với ông cụ non, khổ thân con bé. Hihi. Hải bị thầy Ninh chê là chữ xấu với cẩu thả thì phải. Hehe.
12. Nguyễn Thúy Hằng (Hằng xuân) : tôi cũng ít chơi nên ko nhớ rõ lắm nhưng hình ảnh trong tôi là 1 con bé lùn (hihi) mặc áo phao màu vàng trắng, đội cấy mũ hơi to, đi xe mini màu xanh, lúc mô cũng buộc cặp sau xe. Bạn ni với Xuân là người dạy Minh cách buộc cặp vừa nhanh vừa tiện. À có hôm đi học về đang đứng trong sân trường, tôi với Minh trêu Tùng vịt là bạn ni thích hấn, hấn thanh minh, lúc đó bạn ni đứng ngay sau, hấn định làm tôi với Minh xấu mặt, đi nói với bạn ni là 2 đứa tôi bảo bạn ni thích hấn, ko ngờ bạn ni trả lời ừ, đúng rồi. Gậy ông đập lưng ông khiến con vịt phải xấu hổ chứ ko phải bọn tôi. Thật cảm ơn bạn ni nhiều lắm. Hehe.
13. Lê Thị Thu Hằng (Hằng hiếu): nhờ có bạn ni mà thầy Hiếu được mê man đứa gọi là bố. Hihi. Mà tôi ko hiểu răng hồi lớp 10 với 11 lần mô chụp ảnh bạn ni cũng trốn, ko muốn chụp, có chụp cũng ko nhìn rõ mặt nhưng lên lớp 12 lại hăng hái chụp hôm cuối năm nhỉ. Có thể nói bạn ni là người thông tin nhanh cho bọn tôi về tình hình thầy cô trong trường với hay xem trộm cho bọn tôi điểm kiểm tra lí. Hehe.
14. Ngô Mỹ Hằng (Hằng hoa): hồi đầu năm lớp 10 nói nhỏ quá, thầy Ninh kêu đứng dậy hỏi mỗi bữa ăn mấy bát cơm rồi mấy hôm đầu học toán hình như còn bị thầy kêu lên hát cho cả lớp nghe nữa hay răng ấy.Hihi. Tôi thấy bọn con trai lớp ta đúng là có mắt ko tròng. Bạn ni xinh như rứa mà bọn nứ toàn đi mô mô tìm, ko thích cây nhà lá vườn tê, bây chừ càng ngày càng xinh ra bọn nó mới xúm xít lại. Hehe.
15. Ngô Thị Huệ: trắng trẻo, xinh xắn, nhìn rất chi là phúc hậu, chịu khó. Lúc bạn ni vừa nói vừa cười nhìn duyên lắm. Hihi. Theo tôi nhớ thì bạn ni ko có vụ chi lớn lắm. Hehe.
16. Lê Ngọc Hùng ( Hùng việt): vì nhà quá gần nên lúc mô cũng phải cầm phấn, giẻ lau bảng với khăn trải bàn, lọ hoa. À hình như tối toàn trốn khỏi nhà đi đánh điện tử thì phải. hihi. Ko biết có phải bạn ni đi đêm lắm có ngày gặp ma hay ko nhưng hình như có hôm đánh xong trèo tường vô nhà bị chó nhà sủa thì phải. Nghe đồn trình đọc truyện cao lắm thì phải. Thấy bảo trong 1 đêm mà đọc hết 1 quyển Harry. Tôi thấy bạn ni cũng bình thường nhưng có bạn lóp tôi khen đẹp trai mới đau chứ. Hehe.
17. Lê Mạnh Hùng (Hùng bích): nổi tiếng là đẹp “chai” (cô Hương dạy tiếng anh cũng phải khen tê mà), có vẻ như được các bạn nữ lớp khác và các em lớp dưới ngưỡng mộ lắm, rất tiếc là lớp mình chả có ai. Hihi. Thấy giang hồ đồn hồi lớp 12 có bạn H (xin được giấu tên nhưng chắc ai cũng biết) học lớp a10 hay 12 chi đó viết thư tỉnh tò thì phải. Thấy hồi trước hâm mộ Bảo Thy lắm nhưng ko biết bây chừ có còn ko. Cũng máu hát lắm. Trong giờ chi đó còn song ca với Dịu bài “cô bé mùa đông” hay răng ấy. Bạn ni hình như cũng đanh đá ko kém phần long trọng, câu nói bất hủ của Hùng là: “tau nhổ bãi nước bọt cho bay chết đuối” (theo lời kể của Linh béo). Tuy nói ra có hơi xấu hổ nhưng toàn người trong lớp cả nên mọi người thông cảm cho hết ấy mà, đừng có thù tôi là được. Hihi. À mà cũng theo Linh đen (tên gọi khác của Linh béo) 1 câu mà Hùng ko răng chừ cãi lại được khi nói về bạn nứ là “đồ nút ruồi ở mép”. Mọi người nhớ nhá! Hehe.
18. Lê Duy Hùng (Hùng ly): còn gọi là Hùng cốc (nói giảm, nói tránh) hay hồi c2 với ở nhà gọi là Hùng rơm. Nhớ có lần gọi điện cho 1 bạn Hùng nữa: “alo, Hùng bích à, tau Hùng Ly đây” (tại lớp có 3 thằng Hùng nên phải nói rứa để phân biệt). Hồi lóp 11 đi học thêm hóa, lấy cốc nước để lên cánh cửa rồi đóng lại định chơi đểu những người đến sau, mở ra thì cốc nước rơi xuống người. Mình là người đầu tiên mở cửa vô nhưng gặp may nên ko việc chi. Dịu phán 1 câu “hại ai ko hại tí nữa hại em mình”. Hic. Nạn nhân của vụ nứ hình như là Nam dũng thì phải. Thấy Mai Anh kể lại, hồi trước bạn Tình xin Hùng 1 cây xương rồng, Hùng cho liền nhưng ko biết vô tình hay cố ý mà đưa liền cây đựng trong lọ hình trái tim. Mình cũng xin 1 cây, tưởng được cho cái lọ đẹp ai ngờ xấu ơi là xấu. Nghĩ mà tủi thân. hic. (đúng là trọng sắc khinh em). Ngày trước cũng hay nổi khùng lắm, nhìn thì ai cũng tưởng hiền nhưng ai mà biết được, lùa đánh cả con gái. Minh là 1 nhân chứng sống đớ. Nhưng bây chừ thì đỡ rồi, càng lớn càng đỡ (phải nói tốt 1 tí ko là dễ ăn đòn lắm). Hihi. Ko biết mọi người thấy răng chứ bạn tôi gặp đứa mô cũng chê là ngố. Hehe.
19. Ngô Thị Huyên: đúng là ko ai có thể đỡ được độ cận của bạn ni, hồi mới gặp đeo cấy kính dày cộp. hic. Nghe nói bây chừ tăng lên 7.5 thì phải. Bạn ni hát tương đối hay, hình như cũng hay đi học muộn. Hôm trời mưa học thêm hóa bạn ni với đứa mô đi muộn bị thầy Thạch cho đứng bảng mười mấy phút liền. Hehe.
20. Hoàng Thùy Linh (Linh thái): còn gọi là Linh béo hay Linh đen, là người hết sức ngây thơ (hic). Linh làm thủ quỹ của lớp, hồi lớp 10 sự ngây thơ bộc lộ triệt để trong lần mua quà tặng mấy thầy ngày 20.11. 3 hộp bánh (hình như là chocopie thì phải) làm thầy Thạch cũng phải ngồi cười, thầy Ninh cũng ko hiểu nổi còn mỗi thầy Hiếu theo lời kể của Thu Hằng thì thầy vẫn ăn bình thường (may quá.hic). Bạn ni vẽ đẹp, nấu ăn ngon hay có những câu hỏi vô đối. Ngày trước cũng bị đứng bảng trong giờ toán của thầy Ninh. Hehe.
21. Lê Khắc Linh (Linh lễ): nhìn như công tử bột, trông rất chi là yếu đuối, bị Dịu đàn áp nhiều lần mà ko dám phản kháng. Hic. Nhìn thì có vẻ ít nói nhưng ko phải, nói câu mô chuẩn câu nứ, cũng là chuyên gia đút áo, hôm cùng với Hải trèo tường vô nhưng bị mời về nhà ấy. À mà nhìn bạn ni hơi giống Harry hồi nhỏ (nhận xét của mấy đứa nữa chứ ko phải mình tôi mô. Sướng nhá). Hehe.
22. Lê Văn Linh (Linh vĩnh): lúc mô cũng cùng với bọn Quân đạo, Thanh hải trêu tôi là mắm tôm. Mà hình như có chuyện chi trên lớp cũng đem về kể với mẹ hay răng ý (mẹ bạn ni đi chợ vô nhà tôi mua hàng kể lại với mẹ tôi rồi mẹ tôi kể lại cho tôi). Hihi. Hồi lớp 12 bị sốt vi rút, đang trong giờ văn của cô Hiền thì xin về, Nam bầu ngồi cạnh cũng nhân cơ hội nứ mà về. Hấn bảo với cô là đem bạn ni về nhưng ai đời 1 đứa ở Tế Thắng mà mang 1 đứa ở Hoàng Sơn về chứ, bị bạn tốt lợi dụng. Hehe.
23. Lê Hồng Linh (Linh dễ): đúng là rất ấn tượng, được chị em trong lớp yêu quý và tín nhiệm bầu làm hội trưởng hội phụ nữ. hihi. Là người nổi tiếng với câu “nhục dần đều” (hình như được phát ngôn lần đầu trong lần ai bị gọi lên kiểm tra bài cũ rồi bị hội trưởng nói như rứa). Hồi lớp 12 mấy lần bị thầy Ninh hỏi khái niệm hình chóp đều nhưng toàn trả lời sai mà rất chi là buồn cười “hình chóp đều là hình chóp có chân đường cao vuông góc với đáy”. Hihi. (may là hỏi đến lần thứ 3 hay thứ 4 chi đó thì trả lời được ko có lại bị chép phạt mấy chục lần nhỉ). Cũng trong năm lớp 12 nhưng trong giờ thể dục, đang đứng cạnh bạn Thuận thì tự nhiên gục mặt xuống, bạn Thuận tưởng bạn Linh đùa liền tránh ra chỗ khác nhưng ko ngờ bạn Linh xỉu thật, rứa là Linh ngã dập mặt xuống đất. Kết quả là cấy mặt bị xước phải bôi nghệ nhìn ngố ko tưởng tượng được. Mà lúc ngất chỉ toàn thấy con gái đi thăm, con trai thì được mấy mống. Rứa mí biết hội trưởng được con gái lớp ta quý đến mức mô. May mà lần ngã đó ko để lại sẹo ko có bây chừ ko thể suốt ngày tự sướng là mình “handsome”. Hehe.
24. Lê Vũ Linh (Linh ân): nhìn có vẻ lùn lùn nhỉ. Hihi. Chuyên trị ngủ gật. Lần hay nhất là giờ lí năm lớp 10, ko biết mọi người còn nhớ hay ko. Kể ra thì khiến bạn Linh hơi xấu hổ nhưng mà kệ. Hihi. Hồi lớp 10 còn học buổi chiều nên hay buồn ngủ. Trong giờ học Linh cứ tự nhiên như ở nhà, ngủ say trong khi thầy đang giảng. Lúc mọi người gọi dậy thì vẫn mơ màng nhưng mà ai cũng nhìn thấy tay áo bạn ni ướt hết. Chắc ai cũng đoán được tại răng mà tay áo lại ướt nhỉ. Hehe.
25. Lê Văn Luật: lần đầu nghe giọng thấy hơi buồn cười, hấn cứ the thé làm răng ấy, chả giống giọng con trai mấy. Hihi. Hồi lớp 11 hay bỏ giờ đặc biệt là giờ lí. Hic. Lại còn khoe tổ mình là tổ văn minh nữa chứ. Đợt cuối năm 12 để chia tay Luật sắp vô miền nam gần như cả lớp kéo nhau vô nhà Luật giữa trưa nắng chang chang.hic. Vô nhà Luật có 1 chỗ sân mát. Tôi nhớ hôm đó có thịt chó, tôi với mấy đứa nữa ko ăn mấy. Vì buổi chiều phải lấy giấy chứng nhận tốt nghiệp nên trưa ko về vô nhà Dịu ăn tạm bát cơm đấy.hic. Á lớp 12 trong giờ văn của cô Hiền xin cô lên hát cho cả lớp nghe, cô đồng ý. Nhưng rất tiếc Luật đã ko có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Tuy được ủng hộ nhiệt tình của mọi người nhưng thiếu sự ủng hộ của ông trời. Đang chuẩn bị hát thì thầy Huỳnh đi qua nên ko được, lần thứ hai chuẩn bị hát lần nữa thì thầy lại quay lại đi qua lớp mình. Cô Hiền bảo thôi đừng hát nữa, quá tam 3 bận bị thầy thấy được thì cả cô cả trò đều xong. May mà hôm nứ có thầy Huỳnh chứ ko lớp ta phải “ngậm bồ hoàn làm ngọt” chịu đựng tiếng hát của bạn ni. Hehe.
26. Nguyễn Ngọc Lư: toàn bị thầy Ninh gọi là tiếng đàn ta lư, giọng hơi ồm ồm. Hồi lớp 12 thầy thạch thấy lớp mình trầm quá nên quy định trong giờ sinh hoạt phải kêu lần lượt mọi người lên hát hoặc kể chuyện hay đọc thơ chi đó. Hôm nứ Lư hát bài “con yêu mẹ” thì phải. Mình thấy hát cũng bình thường nếu ko muốn nói là ko hay mà thầy Thạch lại khen là tương đối hay nhưng hát hơi nhỏ. Hehe.
27. Hoàng Thị Minh: hôhô, cấy sẹo trên trán là chứng cớ cho sự tồn tại sờ sờ của u. Năm lớp 10 trong giờ học thêm toán khi sang phần mới, u ko thèm sang trang mới mà cứ viết vô cấy trang cũ mặc dù chỉ còn thừa 1 tí thôi rứa là bị thầy Ninh nói là kít, thầy nói đứa mô lấy được u thì sướng. hihi. Có buộc cặp mà cũng ko biết, mẹ sắm cho con gái cưng mấy cấy dây để buộc cặp đẹp lắm mà ko biết đường giữ tê, mua cho cấy mô là làm mất cấy nứ. Vì ngồi cạnh tôi nên cũng nhiều chuyện lắm. hí hí. Mà ngạc nhiên cấy chi là mắt cứ chớp chớp từng cấy 1 làm như ngây thơ lắm ko bằng. Nhìn thì ai cũng tưởng ít nói, ko quan tâm đến chuyện thiên hạ tê chỉ có tôi mới biết thôi. À may mà có u chứ ko trong lớp có mình tôi là bà già mất. Hehe.
28. Đỗ Đăng Mong: ko ngờ về tài năng của bạn ni. Trong giờ thể dục ấy, cả lớp ngồi nghe bạn ni vừa đàn ghi ta vừa hát, mấy bài liền trong đó có bài hòn đá cô đơn với tuổi hồng thơ ngây thì phải. Công nhận là hay. Bạn ni cũng hay bỏ tiết lí. Hihi. Hồi lớp 12 có đợt ngồi cạnh tôi tôi thấy bạn ni làm toán nhanh với thích học môn công nghệ về phần điện lắm, cả Minh cũng nói rứa. Hehe.
29. Bùi Văn Nam (Nam chương): được mọi người yêu mến gọi là ông bầu, đúng là 1 bí thư nhiệt tình, có cấy điệu lên bảng trả lời bài cũ là cầm giẻ lau bảng quấn quấn vào tay, nhìn điêu kinh. À còn cấy điệu nói dối mà cứ chớp mắt liên hồi nữa chứ. Hic. Rất hay chọc cho mọi người cười nên được rất nhiều bạn nữ quý (sướng nhá). Hehe.
30. Vũ Thành Nam (Nam chiến): tôi cũng ít chơi nên ko biết nhiều lắm nhưng mà hình như cũng bị đứng bảng mấy lần trong giờ toán thì phải. hihi. Mũi hơi to, có điệu cười vô đối (Hở rất nhiều răng), ko biết có nằm trong tổ văn minh ko nhỉ. Hehe.
31. Ngô Phương Nam (Nam dũng): điệu đi thì khỏi chê rồi. hihi. Lần đầu lên bảng môn toán nhìn thấy bạn ni đi thầy Ninh cứ tưởng trêu tức thầy tê, té ra là có điệu đi giống saclo thật, ngày trước chắc thích con ông Công lắm lây. À mà giọng nói cũng khá là đặc biệt. Hehe.
32. Nguyễn Thị Linh Nga: chắc là người xinh nhất trong mắt con vịt ngày xưa nhỉ. Hihi. Tôi thì thấy bạn ni cũng ít nói nhưng chắc ko phải lây, mà hình như bạn ni cứ cười là tít hết mắt lại hay răng ý. Hehe.
33. Lê Thị Ngoan: rất phục bạn ni ở chỗ trả lời bài cũ mấy môn văn, sử, địa rất lưu loát, đi hơi gù thì phải. hihi. Chỉ nhớ bạn Ngoan nhất là có mấy cấy mụn to tướng toàn mọc trên mũi, hồi lớp 10 học toán bị trêu là vì thương nhớ thằng mô nên mí có nhiều mụn như rứa. Hehe.
34. Lê Thị Nguyên: mái tóc là “ấn tượng khó phai” nhất. hihi. Hồi đó nhìn tóc Nguyên rất chi là cute, xoăn tít, buộc lại được 1 tí. Còn nhớ giờ thể dục có mấy em khóa dưới thấy Nguyên là xì xào “nhìn tóc cấy chị nứ hay chưa tề”. hihi. Nhưng mà Nguyên học hình lớp 10 hơi bị đỉnh, ko biết được mấy con 9 với 10 nữa. Hình như hồi lớp 10 Nguyên cá cược với Dịu về chuyện đến lớp 12 Tùng có tán đổ Nga hay ko. Nguyên cá là có, Dịu cho là ko. Kết quả Nguyên thắng (chắc sướng lắm). Còn nữa, có giọng nói rất hay (tôi thích lắm), cười lúc mô cũng hihi hay hí hí chi đó. Tôi tưởng bạn ni là người trong sáng lắm nhưng ko phải. ko biết do bản chất là rứa hay vì Dịu đào tạo quá đỉnh mà trình nói đểu còn vượt cả Dịu nữa (Minh cũng có cùng nhận xét). Hihi. À hồi trước thầy Thế (cậu Nguyên) dạy thể dục Nguyên ko sợ, thấy Nguyên bảo có chi cứ về méc bà là xong, Nguyên nhỉ. Hehe.
35. Nguyễn Hoàng Nhật: cũng có giọng nói rất hay, lúc đầu nghe mãi mới hiểu. hic. Cũng là 1 trong những phần tử hay bỏ tiết nhất là môn lí, nhìn cũng hiền lành tê mà. Hihi. Như đã nói ở trên, hồi lớp 10 thân với Duy lắm lại cũng ngoan nữa em nhỉ? Đợt hè thi đại học xong hầu như toàn làm xe lai cho chị với Minh đi liên hoan ở nhà mấy đứa ấy: ko dám phóng nhanh, vượt ẩu, rất đáng tin cậy. Hehe.
36. Nguyễn Trọng Quân: thầy Ninh toàn gọi là “thằng mặt tròn”, ai bảo mặt nhìn bầu bĩnh cho lắm vô. Hihi. Cũng là 1 trong những phần tử hay gọi tôi là mắm tôm hay nước mắm chi đó. Tôi thấy tính bạn ni hay, hay chọc cho người khác cười, trình độ chém gió tương đối tốt, nói chung được mọi người yêu quý (đương nhiên là có tôi). À hồi học thể dục thấy bạn ni học cấy chi cũng tốt: nhảy cao, nhảy xa, bóng rổ, đá cầu đều giỏi (ko phải mình tôi có nhận xét như rứa). Còn nhớ lần kiểm tra lí học thêm lớp 10 bạn ni bị dạ dày, lúc lên cơn hình như đau lắm, nhìn mặt tái xanh, ai nhìn thấy cũng sợ, phải xin thầy về tê mà. À năm lớp 11 đi học bù văn với cô Khoa, Quân số ko may, ra chơi chơi chán chê đi đến lúc vô học vẫn còn nghịch, mấy thằng con trai lia bài mê lần thì ko răng, Quân lia 1 phát vèo qua mặt cô, dù ko cố ý và đã xin lỗi nhưng ko tránh khỏi việc phải mời phụ huynh lên gặp cô. Hihi. Nghe nói ngày trước thích bạn T lắm (ko nói chắc ai cũng biết), ở gần nhà thì phải, ko biết hiện chừ răng rồi. Hehe.
37. Lê Văn Tâm: có thể nói bạn ni là người mà tôi ít nói chuyện trong lớp nhất, hầu như ko nói ấy. Hihi. Tôi thấy bạn ni nhìn cũng hiền nhưng hơi cù lần. Công nhận là bạn ni đen, hôm trước đi liên hoan với lớp nhìn bạn ni ko khác hồi c3 mấy. Hehe.
38. Nguyễn Hồng Thanh (Thanh hải): lúc mô cũng gọi tôi “mắm tôm” đích thị là bạn ni. Bạn ni hát tương đối hay, ko hiểu răng cứ nghe MFY hát bài xe đạp với bài mưa chi đó (ko nhớ rõ tên) là tôi lại nghĩ đến bạn ni. Hic. Tôi thấy bạn ni cũng nói nhiều ra phết, đợt lớp 12 có lúc ngồi cạnh tôi với Tình do bọn tôi tức tính độc quyền của Tùng vịt nên đã hạ bệ con vịt đưa bạn ni lên làm bàn trưởng. hihi. Bạn ni cũng chém gió hơi bị tốt. Mà cứ thấy tôi kêu “bạn ni” là lại nhại lại tiếng chứ (dân Hoàng Giang toàn kêu rứa đớ, gọi rứa có phải thân thiết hơn bao nhiêu so với 1 mình từ bạn ko). Có người nói con trai nhìn ngố nhất là sau khi cắt tóc, tôi ko tin cho lắm nhưng nhìn thấy bạn ni với mấy thằng lớp ta đơ đầu là tôi tin rồi. Hehe.
39. Ngô Văn Thanh (Thanh lựu): nhìn cũng đen nhưng lông mày rất rậm. hic. Hồi đầu mới gặp thấy mặt bạn ni giống mặt thằng cu đối diện nhà tôi lắm, khi đó hắn chừng 4 tuổi chi đó, ko tin hỏi Minh mà coi. Tôi thấy bạn ni thông minh, rất ngưỡng mộ. hihi. Nhưng hình như cũng đào hoa thì phải, nhìn rứa thôi nhưng ai mà biết được, như thầy Ninh nói ấy “lầm lì xì ra khói”. Lớp 12 vì bạn Dịu mà tí nữa đánh nhau với Đạt béo lại còn bày đặt che giấu cho bạn ấy nhưng ko ngờ Đạt nói sự thật. hihi. Sau vụ đó bị người ta nói cho là “đồ dại gái”. Hehe.
40. Ngô Duy Thành: biệt danh là Thành cóc, có chiều cao khiêm tốn (nếu ko muốn nói là thấp. hí hí). Hồi lớp 10 cũng là 1 trong những người bị thầy Ninh gọi lên bảng hát cho cả lớp nghe, ko biết có phải hát bài “con cò bé bé” hay ko. Hic. Nói chung tôi thấy bạn ni rất ít nói, cười cũng hở nhiều răng nhưng nhìn duyên. Lớp 10 ngồi cạnh Tình nhìn như 2 mẹ con ấy nhỉ. Hehe.
41. Lê Xuân Thành: hồi lớp 10 thấy Dịu nói bạn ni hát cải lương hay lắm bây chừ tôi vẫn thắc mắc là có phải hay ko. Nói thật nhìn bạn ni cũng phong độ (được thầy Thạch khen là có tướng làm quan còn chi. Hihi). Lần lớp ta chào cờ Thành khiêng ghế ra mê man đứa lớp khác khen đẹp trai nhưng mà mấy đứa bạn đại học của tôi đều nói ko đẹp bằng Hùng việt nhá (Thành đừng buồn mà Hùng đừng vui quá vì đây chỉ là quan điểm cục bộ của 1 số cá nhân mà thôi. Hihi). Câu nói nổi tiếng nhất của Thành mà chắc ai cũng nhớ là “cuối cùng cũng có được cái gì đâu” trong lần đại hội chi đoàn năm lớp 11 ấy, bạn ni nhớ ko. Hehe.
42. Lê Thắng: tên đặc biệt nhất lớp vì chỉ có 2 từ. Lớp 10 trong giờ văn của cô Huyền, Thắng xung phong lên bảng làm bài tập. Xuyên suốt đoạn văn của mình bạn ni liên tục dùng 2 từ mà đọc đến mô là cô với cả lớp cười đến đó, ko biết có ai nhớ ko, cấy từ “nhạy cảm” nứ, tôi ko nhớ là hôm đó bạn ni phân tích cấy chi cả chỉ biết sau hôm nứ bị bọn lớp gọi là bạn nhạy cảm. Hehe.
43. Mai Đức Thọ: được thầy Thạch chọn làm lớp trưởng đầu tiên của lớp, năm lớp 10 đi qua chỗ Dịu suốt ngày vuốt má bạn ấy. Thật ko biết sợ là chi. Hehe.
44. Lê Văn Thuận: lớp trưởng cuối cùng của lớp, hôm được thầy Thạch cho lên chức lớp trưởng kiêm luôn lớp phó, cảm động quá bạn ấy nói liền câu “ làm lớp phó mãi chừ mí ngoi lên được lớp trưởng”. hic. Nói chung là người giỏi toàn diện, học thì ko nói làm chi, giỏi cả điện tử, cãi nhau, hát hò. Người thì nhỏ mà mồm thì to. Hồi lớp 10 trong giờ sinh hoạt bạn ni hát bài “xuân này con ko về” quá đỉnh, nghe to, rõ ràng đến nỗi Dịu phải công nhận là đệ tử ruột của Hồng Trù (đợt đó 6h chiều trên vtv3 đang chiếu phim “Thiết tướng quân”, trong phim có nhân vật ni, là người hát vọng cổ rất hay). Hồi ôn thi tốt nghiệp lớp 12 hình như là thằng đầu têu, lôi kéo bọn con trai vào nhà bạn Nga thăm bác Hanh với bác Hạnh thì phải nếu ko thì vô nhà Quang tây thăm mấy cấy máy tính. Hehe.
45. Cao Thị Thùy: nhìn bạn ni giống anh kinh khủng. hihi. Tôi cũng rất phục bạn ni ở chỗ thuộc bài cũ nhanh mà trả lời như tên lửa ấy, ít khi sai sót, ngập ngừng. hic. Bạn ni rất có khiếu kể chuyện cho người khác cười. Mấy lần giờ thể dục bọn con gái tụ tập nói chuyện bạn ni toàn kể chuyện nhà: bố mẹ, anh, anh họ, chị họ nghe buồn cười lắm nên là tôi rất chi thích bạn ni kể chuyện. À, ngày trước hình như bạn ni ghét ai đụng vô tóc mình lắm thì phải. Hehe.
46. Lê Thị Tình: giống tên mẹ tôi nên thỉnh thoảng cũng xưng mẹ con với nhau nhỉ. Xét ra thì Minh là bố bạn ni còn tôi lại là chau Minh nhỉ. Hic. Nhìn hơi lùn nhưng mà duyên (thích nhá) cũng biết nói đểu anh em lắm. Hehe.
47. Tống Thanh Toản: biệt danh là Toản lu (nhìn Toản có đến nỗi giống cấy lu lắm mô mà mọi người gọi rứa nhỉ. Hihi), tôi thì thích gọi bạn ni là “thằng béo” hơn. Chả biết thằng béo có nhớ ko, hồi lớp 10 trong giờ tin đang ngủ ngon thì bị thầy Huân gọi dậy hỏi “có cần phải mắc màn ko em”. Hihi. Ko biết Toản có đức tính chi tốt mà mấy đứa lớp ta tranh nhau làm vợ bạn ni rứa ko biết: bà cả là Dịu, bà 2 là Nguyên, bà 3 là Thu Hằng, hình như bà 4 là Hà nữa thì phải. Rứa mà chừ đi học đại học lại phải nhờ bạn Pul viết giấy tuyển vợ hộ (chắc trên đầu mọc quá nhiều sừng rồi). Tội thân thật đấy. Hehe.
48. Lê Thị Thu Trang: nhìn bạn ni cười cũng duyên lắm, mà chụp ảnh lúc mô cũng toe toét cấy mồm được, khâm phục, khâm phục. hihi. Hình như đợt trước ngày 14/2 Hùng bích mang 1 túi l kẹo socola đến tiếng là chia cho mọi người nhưng chỉ thấy đưa cho mỗi bạn ni thôi nhá, ko biết có uẩn khúc chi ko. Hehe.
49. Lê Thanh Tuấn: nhìn đen giống dân campuchia ấy. hihi. Con trai chi mà có những 2 cấy răng khểnh liền, có 1 cấy như tôi với thằng béo có phải là đẹp hơn bao nhiêu ko, thật là phí. Hồi trước bảo với tôi thích làm bộ đội mà lại thi vô giao thông à? Mà tôi thấy lớp ta đá bóng hầu như bạn ni chỉ được cử làm thủ môn thôi, chắc khả năng có hạn nên mọi người chiếu cố lắm mí được vô bắt ấy. hihi. Trình độ nói chuyện cũng thuộc hàng khủng, nói chung cũng làm người khác buồn cười. Hồi lớp 11 tôi với Minh ngồi cạnh bạn ni, 2 đứa kêu đói, bạn ni ko suy nghĩ mà phang thẳng 1 câu “đói ăn…sói cho no”. Thật là mất mặt, xẩu hổ thay cho bạn ni nhỉ. Hehe.
50. Nguyễn Bá Tùng: được lớp yêu quý gọi là Tùng vịt. hihi. Lần đầu tiên nghe giọng bạn ni tôi buồn cười lắm, ko ngờ lại yểu điệu giống con gái rứa. Hôm học buổi toán đầu tiên thầy Ninh hỏi học để làm chi, vịt trả lời liền học để kiếm nhiều tiền. Tôi với Minh thấy bạn ni đúng là cao thật nhưng chả biết bạn ni phát huy cấy chiều cao nứ ở chỗ mô cả. hic. Nhảy cao, nhảy xa đều…mà tôi chưa răng chừ thấy bạn ni đá bóng cả. Bạn ni đúng là rất thông minh, đợt ngồi cạnh tôi tôi thấy bạn ni làm toán rõ nhanh, có những bài nhanh hơn cách của thầy. Trong giờ sử lớp 12 lớp ta có mấy thằng nằm ngủ toàn bị thầy bắt được rứa mà 1 đứa cao lêu nghêu như bạn ni, lại ngồi bàn thứ 3 thầy lại ko nhìn thấy. 1 buổi học co 5 tiết hầu như cứ 3 tiết đầu là ngủ, 2 tiết sau dậy nói chuyện, mà to gan, dám ngủ trong giờ của thầy Thạch với thầy Ninh nữa chứ. À hôm trong giờ toán còn nhờ mình đeo hộ 1 cấy vòng vô tay chứ, chắc mọi người đều biết là của ai. Hihi. Con vịt là người đầu tiên phát hiện ra má tôi lệch. Hic. Được cấy ko biết thẹn, tự bầu mình làm bàn trưởng rồi lộng quyền, suốt ngày bắt nạt tôi với Minh, toàn đánh vô đầu, mà lừa người giỏi lắm. Toàn vo giấy rồi kêu tôi với Minh quay lại ném vô mặt, bọn tôi thì ngây thơ (hí hí), thật thà nên kiểu chi cũng bị dính trưởng. Tuy nhiên có trách nhiệm, tôi nhớ có lần mỗi người trong lớp phải nộp tiền, khoảng mấy nghìn thôi, bàn trưởng “vô lăng” nộp cho cả bàn. Lần đó tôi với Minh cảm động lắm. Cũng nhát gan, có lần bọn tôi thách xuống ngồi với Nga mà có dám mô. Hihi. À tôi ngồi toàn nghe bạn ni hát “chiếc khăn gió ấm”, lần đầu ko biết đó là bài hát nên cứ tưởng đang đọc thơ chứ. Hehe.
51. Lê Thị Tuyền: thấy bạn ni cũng hiền, có điệu nói cũng hay, đợt đó tóc bạn ni vừa dài, vừa mượt, vừa thẳng tôi thích lắm. Hehe.
52. Lê Đức Việt: bạn ni là cái đồ tai lõm, ăn nói như ông cụ, bị lớp gọi là Việt già là đúng. Ngày trước hay bị trêu với Hải nhỉ. Hihi. Nhìn bạn ni tôi cũng tưởng hiền lành, ít nói nhưng mà đúng là “lầm lì xì ra khói”, năm lớp 12 cũng bắt đầu có người iu tê đó, suốt ngày bị thầy Ninh trêu. Buồn cười bạn ni nhất là hôm thầy Thạch hỏi các nhân chứng về vụ xô xát giữa Dịu và Đạt béo, đến lượt bạn ni thì nhận được câu trả lời rất ngây thơ, ai cũng phải cười “thưa thầy em cũng chả biết, quay đi quay lại đã thấy các bạn đánh nhau rồi”. Hehe.
53. Lê Văn Vũ: lúc đầu thấy mặt bạn ni tôi đã thấy bạn ni có nét giống anh tôi rồi. hihi. Tôi thấy bạn ni nhìn hiền (thực tế răng thì ko biết. hihi). Có điệu đi gù, cứ vẹo đầu về bên phải, hát cũng tạm nhưng hay quên lời. Năm lớp 10 song ca với Thanh lựu bài “khúc yêu thương” rồi hình như hát cùng với Nam dũng bài “đêm trăng tình yêu” nữa. Lần kêu buồn ngủ trong giờ thầy Ninh (xem lại chỗ Đạt lịch) bị kêu lên may mà thầy nương tay nên 2 má vẫn cân bằng. Hehe.
54. Lê Thị Xuân: hồi học xong bài “số đỏ” thì có biệt danh là
“Xuân tóc đỏ” (cũng hay phết. hihi). Hồi nứ bạn ni cũng gầy, có khi còn gầy hơn tôi nữa. Duy bảo bạn ni đi cứ khép nép, lúc đi lên bảng rồi cầm phấn ấy, nhìn hay lắm. Mà bạn ni cười tươi nhìn cũng xinh lắm đấy. Hehe.
Cuối cùng thì cũng viết xong rồi. hihi. À nếu ai biết bạn Pul là ai thì nói tôi với nhá. Chuyện là có mấy bạn nữ lớp tôi đọc bài viết của Pul rất ấn tượng đòi xin chữ kí.


Được sửa bởi hoacomay ngày 26.02.11 0:38; sửa lần 1.
avatar
hoacomay
...
...

Chức danh : Phó thường dân
Libra Goat
Số bài viết : 50
Age : 27

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by Pul on 25.02.11 10:29

Lớp mà có cái lưu bút để ghi hết nhận xét của từng người về nhau thế này thì hay nhỉ. Có nhìu nhận xét hay, có cái thì buồn cười, cái thì lạ (mà giờ mới bik) nhưng mà túm lại là ấn tượng vui vẻ
Thích bạn ni rồi đấy yêu
avatar
Pul
......
......

Chức danh : Phó thường dân
Số bài viết : 190
Đến từ : địa ngục

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by mua_dong on 25.02.11 16:55

Cường không thuộc khái niệm giao... hợp sảng khoái
avatar
mua_dong
.......
.......

Chức danh : Phó thường dân
Nam Aquarius Horse
Số bài viết : 553
Age : 27
Đến từ : the Gunners

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by Pul on 25.02.11 19:20

Ko biết Toản có đức tính chi tốt mà mấy đứa lớp ta tranh nhau làm vợ bạn ni rứa ko biết: bà cả là Dịu, bà 2 là Nguyên, bà 3 là Thu Hằng, hình như bà 4 là Hà nữa thì phải. Rứa mà chừ đi học đại học lại phải nhờ bạn Pul viết giấy tuyển vợ hộ (chắc trên đầu mọc quá nhiều sừng rồi). Tội thân thật đấy. Hehe.

À cái này thì hom nọ thấy Toản online tôi hỏi chuyện, thấy Toản bảo
Do hoàn cảnh gia đình
Vợ em bỏ nhà đi theo zai
Em phải online tìm mẹ cho 2 cháu
Ai thương 2 cháu thì về ở với em
tôi thấy tội nên tìm giúp nó đấy

hehe


Được sửa bởi Pul ngày 25.02.11 20:49; sửa lần 1.
avatar
Pul
......
......

Chức danh : Phó thường dân
Số bài viết : 190
Đến từ : địa ngục

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by chuotdong_11 on 25.02.11 19:49

Dung mập kute.vote cho b một phiếu nha, t thích cách dùng từ của 'bạn ni".keke yêu
avatar
chuotdong_11
....
....

Chức danh : Phó thường dân
Nữ Gemini Goat
Số bài viết : 67
Age : 27
Đến từ : Tai` chem' Pro

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by mua_dong on 25.02.11 19:55

Pul đã viết:
Ko biết Toản có đức tính chi tốt mà mấy đứa lớp ta tranh nhau làm vợ bạn ni rứa ko biết: bà cả là Dịu, bà 2 là Nguyên, bà 3 là Thu Hằng, hình như bà 4 là Hà nữa thì phải. Rứa mà chừ đi học đại học lại phải nhờ bạn Pul viết giấy tuyển vợ hộ (chắc trên đầu mọc quá nhiều sừng rồi). Tội thân thật đấy. Hehe.

À cái này thì hom nọ thấy Toản online tôi hỏi chuyện, thấy Toản bảo
Do hoàn cảnh gia đình
Vợ em bỏ nhà đi theo zai
Em phải online tìm vợ cho 2 cháu
Ai thương 2 cháu thì về ở với em
tôi thấy tội nên tìm giúp nó đấy

hehe

Vợ em bỏ nhà đi theo zai
Em phải online tìm vợ cho 2 cháu
Ai thương 2 cháu thì về ở với em

thế là tìm vợ cho cả bố lẫn con à!!!
ngày xưa có chuyện bố con mặc chung khố nay có chuyện bố con chung vợ nữa vui vẻ) nhe răng
avatar
mua_dong
.......
.......

Chức danh : Phó thường dân
Nam Aquarius Horse
Số bài viết : 553
Age : 27
Đến từ : the Gunners

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by Pul on 25.02.11 20:52

Hí hí... Nhầm đấy, để tôj sửa lại cái ^ ^
avatar
Pul
......
......

Chức danh : Phó thường dân
Số bài viết : 190
Đến từ : địa ngục

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by thoigian_trolai on 25.02.11 21:06

hihi! Dung kute viết hay thế đọc đến đâu như nhớ đến mỗi người như in vậy bài này phải cho vào chổ nào như biên niên sử của lớp ý Tùng vịt ak!


mấy ku kia anh pm với pul khi nào đấy! mà cháu nó cũng đã đến cái tuổi thik thik rồi con nít bjo lớn nhanh quá cơ mới mẫu giáo thôi đó! cũng theo bước ba nó thôi con ak
avatar
thoigian_trolai
.......
.......

Chức danh : Phó thường dân
Nam Scorpio Goat
Số bài viết : 685
Age : 27
Đến từ : miền xa vắng

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by Vịt còi pro on 25.02.11 21:35

Sau khi đọc thì mình thấy có mấy vấn đề như sau :
1- Kỷ niệm về mình còn quá ít, ngoài chuyện ném giấy đang còn chuyện : Tùng ơiiiiiiiii, vỡ kế hoạch rồiiiiiiiiii.
2- Thấy trong bài có mấy lần nhắc đến các bạn gái lớp tôi thẹn thùng mà hẹn Mai Anh là chuẩn bị lên tài chính rồi đấy :\ có thể là chủ nhật này rủ Tuấn đi nhân dịp sn Tuấn dê cười dê cười
3- Tôi cũng thấy thiếu bạn Vũ, còn nhiều chuyện giữa 2 bạn mà thẹn thùng

_________________
Hãy bấm phím "Home" trên bàn phím của bạn để nhìn thấy bức ảnh đẹp nhất trong tim tôi yêu thế yêu thế
avatar
Vịt còi pro
........
........

Chức danh : Bàn trưởng
Nam Taurus Goat
Số bài viết : 816
Age : 27
Đến từ : Sông Mã anh hùng

Xem lý lịch thành viên http://www.mya4.net

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by bygones_or_future on 26.02.11 0:13

1 lúc viết về 54 con người là quá nhiều rồi!
phải chi chon 1 ngày đẹp bắt đầu cho mọi người viết về 1 bạn trong lớp!cứ theo thứ tự thế!mỗi người 1 ngày!
^ ^
còn nữa!Dung nhi làm t nhớ lớp mình quá!nhớ VN khinh
avatar
bygones_or_future
......
......

Chức danh : Phó thường dân
Nam Scorpio Goat
Số bài viết : 254
Age : 27
Đến từ : Miền băng giá

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by hoacomay on 26.02.11 19:05

Bạn Tùng thân mến sau khi thấy bạn ni viết như rứa tôi thắc mắc là giữa tôi với bạn Vũ có chuyện chi mà răng bạn biết còn tôi thì ko nhỉ? còn nữa do trí nhớ có hạn nên tôi chỉ nhớ đc nấy thôi mà cấy chuyện vỡ kế hoạch thì hình như tôi nói với Thành chứ
avatar
hoacomay
...
...

Chức danh : Phó thường dân
Libra Goat
Số bài viết : 50
Age : 27

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by lethidiu_ctbt on 26.02.11 22:34

nay dung! toi doc het roi,ro rang la ban ni co ac y voi t,toan da kich t huchuc cay rồi
avatar
lethidiu_ctbt
......
......

Chức danh : Phó thường dân
Nữ Capricorn Horse
Số bài viết : 388
Age : 28
Đến từ : thành phố hoa phượng đỏ

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by bygones_or_future on 26.02.11 23:46

hoacomay đã viết:Bạn Tùng thân mến sau khi thấy bạn ni viết như rứa tôi thắc mắc là giữa tôi với bạn Vũ có chuyện chi mà răng bạn biết còn tôi thì ko nhỉ? còn nữa do trí nhớ có hạn nên tôi chỉ nhớ đc nấy thôi mà cấy chuyện vỡ kế hoạch thì hình như tôi nói với Thành chứ
t đính chính Dung nói với t là vỡ kế hoạch với Tùng thì phải
ngầu
avatar
bygones_or_future
......
......

Chức danh : Phó thường dân
Nam Scorpio Goat
Số bài viết : 254
Age : 27
Đến từ : Miền băng giá

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by NguyenHongThanh on 27.02.11 3:49

thế bạn không nhớ về mấy vụ hột xoài với khế, và cả dép bay nữa à Dung oi,t nhiều xìcăngdan thế mà viết có ít,không xứng với tai tiếng của tôi

NguyenHongThanh
.....
.....

Chức danh : Phó thường dân
Nam Sagittarius Goat
Số bài viết : 146
Age : 27

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by NguyenHongThanh on 27.02.11 3:50

thế bạn không nhớ về mấy vụ hột xoài với khế, và cả dép bay nữa à Dung oi,t nhiều xìcăngdan thế mà viết có ít,không xứng với tai tiếng của tôi

NguyenHongThanh
.....
.....

Chức danh : Phó thường dân
Nam Sagittarius Goat
Số bài viết : 146
Age : 27

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by nguyên on 01.03.11 22:17

khaam phuc !!! baay gio t ko con nho mot ti gi ve chuyen cu nua .hic , DUNG cho ti nhan xet ve bay gio di ?
avatar
nguyên
....
....

Chức danh : Phó thường dân
Nữ Aries Monkey
Số bài viết : 97
Age : 26

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by letrang on 03.03.11 18:13

hic.hic....Dung ơi, từ nhỏ đến lớn chưa được ăn miếng socola nào...oan quá đấy...hic
avatar
letrang
......
......

Chức danh : Phó thường dân
Nữ Capricorn Goat
Số bài viết : 245
Age : 27
Đến từ : xứ sở thần tiên

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by hoacomay on 10.03.11 15:45

mấy hôm nay bị ốm. hic. Dịu à tôi noi có chi ai mô, toàn sự thật, chả thấy ai phản đối cả. rabbit . Còn Nguyên bây chừ làm răng thì tôi cũng ko biết nhưng mà thấy xinh hơn ngày trước. có chi thì hỏi thằng béo thử coi, 2 đứa ở cùng nhà mà. sunny Trang ơi tôi ko chắc là kẹo socola nhưng chắc chắn là có kẹo mà. hehe rendeer
avatar
hoacomay
...
...

Chức danh : Phó thường dân
Libra Goat
Số bài viết : 50
Age : 27

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by nguyên on 13.03.11 23:25

tôi thích nhất đoạn bạn nói về trịnh đạt và huyên , còn chuyện gì nữa ko ? kể nốt luôn đi dung ?
avatar
nguyên
....
....

Chức danh : Phó thường dân
Nữ Aries Monkey
Số bài viết : 97
Age : 26

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by hoacomay on 17.03.11 19:06

hic, Nguyên ơi t chả nhớ chi nữa cả
avatar
hoacomay
...
...

Chức danh : Phó thường dân
Libra Goat
Số bài viết : 50
Age : 27

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

..........

Bài gửi by tuduy_nongcong on 19.03.11 18:20


Nguyên ngày lớp 10 tôi cũng ấn tượng lắm, cũng hơi thích.
được cái hơi xấu tý nhưng mà chất, hồi đó ngồi cạnh Nguyên nên Nguyên cũng hay nhìn mình cười lắm, cười hết biết trời đất luôn, chẳng hiểu vì sao.
Mình mới vào lớp 10 còn ngu ngơ hốt quá phải ra ngoài ngồi với Nhật Hoàng. tình cảm anh em bắt nguồn từ đó.
nhưng nói chung. có 1 bộ phận con trai thích loại con gái không xinh nhưng chất.
giờ Nguyên duỗi tóc rồi. cũng xinh rồi. nếu đú về xinh thì có khi không bằng người ta.
mà cái loại xinh thì ngoài đời nhiều lắm cứ nhan nhản thừa mứa như cá ươn. con gái Nông Cống thế hệ mình ra thì phần lớn ( không kể bọn quái vật) chỉ có dùng chất là ngon, là hét được người ta thôi.!
lại nói linh tinh, xin lỗi anh em!
avatar
tuduy_nongcong
......
......

Chức danh : thương nhân
Nam Aquarius Horse
Số bài viết : 223
Age : 27
Đến từ : A4 NC II

Xem lý lịch thành viên http://www.mya4.net/

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by Vịt còi pro on 08.05.11 21:08

tự nhiên nhớ cái tổ nản bao nhiêu là trò vui, bao nhiêu đêm thức khuya tìm truyện bựa để mai lên lớp kể buồn

_________________
Hãy bấm phím "Home" trên bàn phím của bạn để nhìn thấy bức ảnh đẹp nhất trong tim tôi yêu thế yêu thế
avatar
Vịt còi pro
........
........

Chức danh : Bàn trưởng
Nam Taurus Goat
Số bài viết : 816
Age : 27
Đến từ : Sông Mã anh hùng

Xem lý lịch thành viên http://www.mya4.net

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by linhhandsome on 09.05.11 12:40

eo! ban ni viết hay lắm! nhớ đc từng chuyện 1 . từ việc nhỏ nhất của những năm lớp 10 lun. ghê thật.. sư..............ph..ụ...........
avatar
linhhandsome
...
...

Chức danh : Phó thường dân
Nam Capricorn Horse
Số bài viết : 49
Age : 28
Đến từ : hành tinh lạ

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by phucmathan_9x on 12.10.11 20:29

Nhớ quá thời cấp 3.Vô tư và vui vẻ
avatar
phucmathan_9x
.
.

Chức danh : Phó thường dân
Nam Aries Goat
Số bài viết : 3
Age : 27
Đến từ : TH

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by tuduy_nongcong on 12.10.11 20:49

nghĩ lại nhớ cái offline lớp mình chưa đi đến đâu, nhưng mấy tuần này cũng thi nhiều nên cũng không dám ý kiến
avatar
tuduy_nongcong
......
......

Chức danh : thương nhân
Nam Aquarius Horse
Số bài viết : 223
Age : 27
Đến từ : A4 NC II

Xem lý lịch thành viên http://www.mya4.net/

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by nguyên on 12.10.11 23:30

ngạc nhiên ko hieu la Duy khen hay la che toi nua ?nhung cung cam on cai su thang than , chan that cua ban
avatar
nguyên
....
....

Chức danh : Phó thường dân
Nữ Aries Monkey
Số bài viết : 97
Age : 26

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by tuduy_nongcong on 19.10.11 21:08

khen chứ, khen hết mình! cười cầu tài
avatar
tuduy_nongcong
......
......

Chức danh : thương nhân
Nam Aquarius Horse
Số bài viết : 223
Age : 27
Đến từ : A4 NC II

Xem lý lịch thành viên http://www.mya4.net/

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by bygones_or_future on 30.03.12 4:06

Lâu lâu đọc lại bài này thấy thật là hay...
avatar
bygones_or_future
......
......

Chức danh : Phó thường dân
Nam Scorpio Goat
Số bài viết : 254
Age : 27
Đến từ : Miền băng giá

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có những điều không thể quên

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết